Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Kính thưa Quý khách hàng!

Mang “cơ hội  lợi nhuận” đến cho các khách hàng, các nhà cung cấp của Nhà máy mực in Bình Khánh là một trong những mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến. Nhà máy mực in Bình khánh là một trong những Doanh Nghiệp hàng đầu tại TP. HCM, có trụ sở tại: Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Lô A-10C, X. Long Thới, Huyện. Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh từ năm 2007.

Chúng tôi chú trọng thỏa mãn của khách hàng theo các tiêu chí: Giá cả hợp lý Giao hàng đúng hẹn, chất lượng ổn định, cải tiến sản phẩm và chất lượng cao nhất.

 

Để giữ vững thương hiệu trong suốt 05 năm qua, thương hiệu Mực In Bình Khánh với uy tín và tín nhiệm được đề cao trên thị trường. Mực in Bình khánh cùng với đội ngũ kỹ sư, CBCNV nhiều năm trong nghề luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu, đáp ứng nguồn nguyên liệu ổn định, máy móc tân tiến, đảm bảo chất lượng các sản phẩm mực in của Bình Khánh trên thị trường không những đam lại sự hiệu quả cao về lợi ích kinh tế mà còn đạt những giá trị to lớn khác với các đối tác nưới ngoài, các công ty tập đoàn tại Việt nam.

 

Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách Hàng, Kính chúc Quý Khách Hàng hợp tác THÀNH CÔNG VÀ PHÁT TRIỂN.

Trân trọng,

BÌNH KHÁNH TV

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

Ms Vân
08. 3780 0907

KINH DOANH: 08. 37800907-12

Đối tác